fbpx

Nhãn hàng Babego giúp đỡ mẹ có con bị bại não được dantri.vn đưa tin!

Con cái là món quà vô giá của bố mẹ. Nhưng trong cuộc sống vẫn có rất nhiều cặp vợ chồng phải trải qua rất nhiều khó khăn, thử thách để có được món quà đó. Bài viết này, Babego xin chia sẻ câu chuyện thật của khách hàng - đó là chị Thuỷ ở Thái Bình.

Chị Thuỷ là khách hàng của Babego, sau bao năm lập gia đình mà anh chị vẫn không có con. Cuộc sống ở quê của chị cũng rất khó khăn, hai vợ chồng chữa trị nhiều nơi nhưng cũng không ăn thua. Cuối cùng anh chị quyết định vay mượn 200 triệu đồng từ bố mẹ, họ hàng hai bên để làm thụ tinh nhân tạo và được thai đôi. Khó khăn lắm họ mới chờ đợi đến ngày có được niềm vui. Nhưng thật đớn đau, niềm vui ấy ngắn chẳng tày gang, hai bé sinh non, một bé qua đời khi mới hưởng dương được 19 ngày trong lồng kính. Mất đi đứa con, anh chị như đứt từng khúc ruột, anh nhà vì quá suy sụp phải nhập viện điều trị, còn chị thì cố gắng gượng để chăm chồng và chờ đợi đến ngày con trai được ra khỏi lồng kính.

GIỌT NƯỚC MẮT THẦM LẶNG VÀ SỰ KIÊN CƯỜNG TUYỆT VỜI CỦA NGƯỜI MẸ CÓ CON BỊ BẠI NÃ
Sơn bị bại não bẩm sinh, dù đã hơn 2 tuổi nhưng bé Bảo Sơn chân tay mềm oặt

Nhưng rồi, đến ngày, đến tháng mà chẳng thấy con lẫy, lật, vợ chồng chị lại lật đật ôm con đến viện và đón nhận hung tin con bị bại não bẩm sinh. Chị như chết lặng người, đôi mắt vô hồn, chị đau đớn không thể khóc nổi nữa rồi và chị rơi vào trạng thái trầm cảm trong một khoảng thời gian. Đêm hôm đó, chị như “hóa điên” ôm con đi lang thang khắp phố phường Hà Nội, đến khi gia đình tá hỏa đi tìm thấy chị thì trời đã 2 giờ sáng…

Tình cờ biết được hoàn cảnh của khách hàng Thuỷ trên báo Dân Trí, Nhãn hàng Babego rất đồng cảm và đã đến thăm hỏi, động viên chị cùng gia đình vượt qua khó khăn. Khi đến thăm chị và bé, nhãn hàng mới thực sự thấy thương cảm cho hoàn cảnh của gia đình. Khung cảnh đầu tiên chúng tôi nhìn thấy là cảnh chị Thủy đang ôm chặt con trong lòng, nước mắt lưng tròng, vì con vừa mới xong trị liệu. Đau đớn, xót xa khi thấy cảnh đứa bé 2 tuổi nằm co quắp, cơ thể mềm oặt, đứng ngồi không vững. Một tiếng mẹ, tiếng ba cũng không nói được.

GIỌT NƯỚC MẮT THẦM LẶNG VÀ SỰ KIÊN CƯỜNG TUYỆT VỜI CỦA NGƯỜI MẸ CÓ CON BỊ BẠI NÃO
Bé chỉ biết gào khóc mỗi khi đói, khi đau

Hỏi thêm mới biết hoàn cảnh của chị còn khó khăn, vất vả hơn rất nhiều. Vì vốn sinh non và bị bại não nên hệ tiêu hoá của con rất yếu, con thường xuyên bị táo bón, biếng ăn, hấp thu kém. Hai tuổi mà ai cũng cứ ngỡ mới chỉ 7 – 8 tháng. Thương con nên chị cũng tìm hiểu nhiều dòng sữa tốt, phù hợp với cơ địa của con để giúp con phát triển và đã là khách hàng của sữa Babego từ thời điểm tháng 1 năm 2021. Mặc dù rất khó khăn nhưng chị vẫn chắt bóp từng đồng, gom góp mua sữa tốt với mong muốn con không còn biếng ăn, táo bón, khoẻ mạnh để có sức khoẻ chống chọi lại với bệnh tật. Dù phải trị liệu nhiều, cơ thể nóng nhưng từ khi con uống sữa Babego thì đã dứt được táo bón hoàn toàn, con ăn cũng được nhiều hơn.

Biết được hoàn cảnh của chị như vậy, Đại diện nhãn hàng Babego, Ông Vũ Ngọc Đào và Ban Giám Đốc công ty đã quyết định gửi biếu chị 1 triệu đồng tiền mặt và 01 thùng sữa Babego 800g tổng trị giá 8 triệu đồng. Món quà tuy nhỏ nhưng nhãn hàng hi vọng phần nào đó sẽ giảm bớt chi phí mua sữa của chị, để chị dùng số tiền đó làm các bài trị liệu khác cho bé giúp bé nhanh khỏi bệnh, tiếp thêm động lực cho chị và bé vượt qua giai đoạn khó khăn này.

 

Qua bài viết này, Babego hi vọng các mạnh thường quân trên cả nước biết đến trường hợp của chị Thuỷ và chung tay giúp đỡ chị. Mọi đóng góp hảo tâm xin gửi về:

Chị Hoàng Thị Thu Thủy

Địa chỉ: Thôn Hoàng Nông, xã Diệp Nông, huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình

ĐT: 0989042812 (số chị Thủy)

Hiện bé Bảo Sơn đang điều trị tại khoa Điều trị Liệt vận động và Ngôn ngữ trẻ em, bệnh viện Châm cứu Trung ương.

ĐT: 0339511784 (số phòng Công tác xã hội)

Bài đưa tin của báo dantri.vn về hoàn cảnh của chị: Báo dantri đưa tin mẹ có con bị bại não!

mua hàng
Giúp ăn ngon miệng, hấp thu tốt, giúp tăng cân
Tăng cường sức đề kháng
Hỗ trợ tiêu hoá khoẻ mạnh, ngừa táo bón
Thành tiền:
Ghi chú
hotline / zalo
CHUYÊN GIA TƯ VẤN
Đặt câu hỏi với chuyên gia

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

câu hỏi thường gặp

facebook