fbpx

BABEGO cam kết: KHÔNG HIỆU QUẢ – TRẢ LẠI TIỀN!

Khách hàng đang muốn mua Sữa thảo dược chùm ngây Babego để giúp bé dứt điểm "Biếng ăn - Táo bón - Chậm tăng cân" nhưng lại đang có những băn khoăn không biết sản phẩm có hiệu quả không, có cải thiện được các tình trạng của con không? Nếu không hiệu quả thì sẽ như thế nào? Đừng lo lắng! Tất cả những băn khoăn của khách hàng sẽ được nhãn hàng giải đáp bằng chương trình "KHÔNG HIỆU QUẢ - TRẢ LẠI TIỀN"

Lời đầu tiên, nhãn hàng Babego xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã ủng hộ và tin dùng các sản phẩm của Babego trong những năm qua.

Babego là dòng sữa thảo dược chuyên biệt cho trẻ biếng ăn, táo bón, chậm tăng cân, còi cọc, suy dinh dưỡng. Với các thành phần dược liệu quý hiếm kết hợp cùng các thành phần dinh dưỡng thiết yếu nhập khẩu trực tiếp từ các nước dẫn đầu trong ngành công nghiệp sữa (Hoa Kỳ, New Zealand….). Sản phẩm đã giúp hàng trăm – nghìn mẹ thoát khỏi cảnh bất lực, mệt mỏi khi con bị ốm vặt, biếng ăn, táo bón. Giúp hàng trăm nghìn bạn nhỏ tăng cân đều, bụ bẫm, lớn nhanh, thể chất đạt chuẩn vượt các bạn cùng trang lứa.

Tuy nhiên, sẽ có những khách hàng lần đầu biết đến sản phẩm của Babego, có những băn khoăn không biết sản phẩm có hiệu quả không, có cải thiện được các tình trạng biếng ăn – táo bón – chậm tăng cân của con không? Nếu không hiệu quả thì sẽ như thế nào?

Để khẳng định uy tín và chất lượng sản phẩm, cũng như đảm bảo quyền lợi cho khách hàng, nhãn hàng Babego cam kết sẽ hoàn lại tiền sau 3 tháng sử dụng nếu không thấy bé yêu cải thiện. Để được tham gia, Quý Khách hàng vui lòng đọc kĩ thể lệ chương trình dưới đây:

Cam kết hoàn tiền nếu không cải thiện

1. Nội dung chương trình:

Sau 3 tháng dùng các sản phẩm sữa của Babego với liệu trình:

 • Sữa thảo dược chùm ngây Babego: 12 – 14 lon 800 gram
 • Sữa non thảo dược chùm ngây Babego: 12 – 14 hộp 20 gói.

Quý khách không thấy bé nhà mình cải thiện tình trạng biếng ăn – táo bón – chậm tăng cân so với trước khi sử dụng, sẽ được hoàn lại số tiền đã dùng sản phẩm trong 3 tháng này theo giá bản lẻ của từng loại sữa:

 • Sữa thảo dược chùm ngây Babego (0 – 12 tháng): 540.000đ/ hộp800g
 • Sữa thảo dược chùm ngây Babego (12 – 36 tháng): 520.000đ/ hộp 800g
 • Sữa thảo dược chùm ngây Babego (trên 3 tuổi): 520.000đ/ hộp 800g
 • Sữa non thảo dược chùm ngây Babego (0 – 36 tháng): 990.000đ/hộp 20 gói

2. Thời gian diễn ra chương trình:

Từ 00:00 ngày 01 tháng 03 năm 2021 đến 23:59 ngày 01 tháng 06 năm 2021

3. Cách thức tham gia chương trình như sau:

Điều kiện bắt buộc để có thể tham gia chương trình:

 • Quý khách cần gọi điện lên tổng đài 0908.090.668 để được hướng dẫn các thông tin chi tiết và đăng ký tham gia chương trình.
 • Sau khi đăng ký tham gia chương trình cam kết, trong vòng 2 ngày sau khi tích điểm, khách hàng gửi lại hình ảnh bé + video kết quả cân nặng (khi chưa ăn) sau khi bé đứng lên cân và gửi lại cho nhãn hàng để các chuyên gia, dược sĩ làm tài liệu theo dõi từng tuần. Nếu cháu bị táo bón, Quý khách vui lòng quay lại video.
 • Quý khách cần sử dụng đúng liệu trình từ 12 – 14 hộp sữa Babego tùy lứa tuổi cho bé trong vòng 3 tháng.
 • Ngoài việc bổ sung sữa của nhãn hàng Babego, khách hàng cần tuân thủ bổ sung đầy đủ dinh dưỡng từng bữa cho trẻ theo bảng thực đơn hướng dẫn của chuyên gia. Và chụp lại hình ảnh đồ ăn mỗi bữa của bé để chuyên gia và dược sĩ dễ dàng theo dõi, cân đối hàm lượng dinh dưỡng theo từng tuần qua zalo hoặc facebook.
 • Mỗi khách hàng chỉ được dùng 1 số điện thoại để đăng ký tham gia chương trình. Cứ sau mỗi 7 ngày, chuyên gia/dược sĩ sẽ liên hệ lại với mẹ và hỏi thăm tình hình của bé cũng như dinh dưỡng của bé để điều chỉnh sao cho tình trạng của bé được cải thiện rõ rệt sau từng tuần.
 • Gửi video cân nặng, bữa ăn, và phân đi ngoài của bé sau mỗi tuần theo liệu trình của Babego.

Điều kiện để được hoàn tiền:

Sau 3 tháng sử dụng, nếu bé không cải thiện tình trạng trước khi dùng sữa sẽ được hoàn lại tiền. Quý khách cần thỏa mãn các điều kiện dưới đây:

 • Quý khách đã đăng ký tham gia chương trình cần cho bé sử dụng đủ 12 – 14 hộp sữa. Đồng thời phải đảm bảo việc sử dụng ĐÚNG – ĐỦ – ĐỀU liều lượng và theo liệu trình như hướng dẫn của chuyên gia/dược sĩ.
 • Trong vòng 3 tháng, nếu quý khách đã làm đúng theo chế độ dinh dưỡng và liều lượng sữa mà chuyên gia/dược sĩ hướng dẫn theo từng tuần. Và làm đúng các bước của chương trình: Mỗi ngày khách hàng đều gửi ảnh bữa ăn của trẻ theo chế độ dinh dưỡng chuyên gia đặt ra và gửi lại video cân nặng của bé (khi chưa ăn) sau 1 tuần cho Babego.

Sau 3 tháng kể từ khi đăng ký chương trình mà bé không cải thiện tình trạng chậm tăng cân (biếng ăn), táo bón chúng tôi sẽ liên hệ để hoàn lại tiền như cam kết.

4. Cách thức, thủ tục hoàn tiền của chương trình

+ Số tiền hoàn trả lại sẽ được căn cứ vào số sản phẩm Quý khách đã mua tại https://babego.vn/ hoặc qua tổng đài 0908 090 668. Giá trị hoàn lại là giá bán lẻ của từng sản phẩm khách hàng mua:

 • Sữa thảo dược chùm ngây Babego (0 – 12 tháng): 540.000đ/ hộp800g
 • Sữa thảo dược chùm ngây Babego (12 – 36 tháng): 520.000đ/ hộp 800g
 • Sữa thảo dược chùm ngây Babego (trên 3 tuổi): 520.000đ/ hộp 800g
 • Sữa non thảo dược chùm ngây Babego (0 – 36 tháng): 990.000đ/hộp 20 gói

+ Phương thức hoàn tiền: Công ty sẽ chuyển khoản cho những khách hàng được hoàn tiền qua số tài khoản ngân hàng khi khách đăng kí chương trình cùng số điện thoại sau khi đã xác nhận và kiểm duyệt thông tin.

+ Thời hạn bắt đầu việc nhận đơn hoàn tiền và xử lý các khiếu nại liên quan đến chương trình: 0 giờ 00 phút ngày 02 tháng 06 năm 2021

+ Thời hạn kết thúc việc nhận đơn hoàn tiền và xử lý các khiếu nại liên quan đến chương trình: 23 giờ 59 phút ngày 30 tháng 09 năm 2021. Sau thời hạn này, mọi khiếu nại sẽ không được giải quyết.

5. Các quy định khác:

+ Nhân viên công ty và nhân viên của các đại lý, nhà phân phối, nhà quảng cáo … phục vụ chương trình không được tham gia chương trình này.

+ Nhãn hàng Babego là bên có quyền quyết định cuối cùng về người có được hoàn tiền hay không (trong trường hợp có xảy ra tranh cãi).

+ Nhãn hàng Babego không chịu trách nhiệm trong trường hợp người tham gia không nhận được hoàn tiền do không cung cấp được các thông tin do Nhãn hàng Babego yêu cầu hoặc không tiến hành nhận hoàn tiền trong thời gian quy định.

+ Tham gia chương trình này đồng nghĩa với việc người tham gia đồng ý cho Nhãn hàng Babego liên lạc trực tiếp để lấy thông tin phục vụ cho việc hoàn tiền của chương trình.

 • Theo đó, Nhãn hàng Babego được toàn quyền sử dụng mọi hình ảnh, thông tin, phản hồi của người tham gia trên các kênh thông tin của chương trình, các phương tiện truyền thông khác cũng như phục vụ cho hoạt động khuyến mãi, quảng cáo của Nhãn hàng Babego trong và sau khi chương trình kết thúc mà không cần báo trước hay thông qua ý kiến.

+ Người tham gia phải chịu trách nhiệm về tính xác thực của thông tin cung cấp. Nhãn hàng Babego không chịu trách nhiệm nếu bất kỳ thông tin, tài liệu và/hoặc hình ảnh nào do người tham gia cung cấp mà không đúng sự thật hoặc không chính xác, đầy đủ.

+ Nhãn hàng Babego không chịu trách nhiệm trong trường hợp chương trình bị hủy bỏ hoặc hoãn vì lý do bất khả kháng, bao gồm nhưng không giới hạn các trường hợp sau: bão, lụt, hỏa hoạn, đình công, bạo loạn, sự thay đổi của pháp luật, lệnh cấm của chính quyền hoặc các biến động về chính trị, xã hội.

Khách hàng có con Biếng ăn – Táo bón – Chậm tăng cân đã tìm đủ mọi cách mà không cải thiện. Đang muốn tìm một giải pháp chuyên biệt giúp con tạm biệt những tình trạng trên, mẹ chăm con nhàn hơn? Gọi ngay tổng đài 0908.090.668 để được chuyên gia/dược sĩ có chuyên môn tư vấn và hướng dẫn chi tiết.

mua hàng
Giúp ăn ngon miệng, hấp thu tốt, giúp tăng cân
Tăng cường sức đề kháng
Hỗ trợ tiêu hoá khoẻ mạnh, ngừa táo bón
Thành tiền:
Ghi chú
hotline / zalo
CHUYÊN GIA TƯ VẤN
Đặt câu hỏi với chuyên gia

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

câu hỏi thường gặp

facebook