fbpx

Chùm ngây có thực sự tốt với trẻ không?

Cây chùm ngây được biết đến như một thảo dược quý chứa hơn 90 chất dinh dưỡng và vitamin và là thực phẩm rất dinh dưỡng trong cuộc sống hằng ngày.

Các dưỡng chất gồm 7 loại viatamin vitaminA,vitamin PP, Vitamin B1,Viatamin B12, Vitamin B6,Vitamin C,Vitamin D Gồm 8 chất khoáng Magie, Iot, Sắt, Choline, Kẽm, Tryptophan, Phenylalaine, Methionine, Leucine. Gồm 3 nhóm dưỡng chất:Chất đạm,Chất xơ,Chất bột đường.

Sự nổi chội có trong cốm chùm ngây:

  • Lượng Vitamin C gấp 7 lần trong cam
  • Vitamin A gấp 4 lần cà rốt
  • Chất calcium gấp 4 lần trong sữa
  • Sắt gấp 3 lần trong rau chân vịt
  • Kali gấp 3 lần trong chuối

Mẹ nên cho bé ăn bao nhiêu gram lá chùm ngây mỗi ngày?

Đối với trẻ táo bón:

Protein thực vật trong cốm cây chùm ngây cung cấp các axit amin thiết yếu làm nhiên liệu cho các hoạt động tiêu hóa và hấp thu ở ruột. Chất xơ trong nó là chất thuốc nhuận tràng hiệu quả, tạo môi trường cho hệ vi khuẩn có lợi trong đường ruột phát triển, làm mềm bã thải, điều trị táo bón hiệu quả.

Đối với trẻ mãi không tăng cân:

Acid amin và các vitamin trong chùm ngây thúc đẩy quá trình tiêu hóa thức ăn thông qua hoạt động của các enzyme, giúp bé tiêu hóa nhanh hơn và hấp thu dinh dưỡng tốt hơn. Từ đó bé sẽ ăn ngon miệng hơn, tăng cân ổn định hơn.

Đối với trẻ hay bị ốm vặt:

Vitamin trong cốm chùm ngây tham gia vào quá trình tạo và tăng sinh kháng thể, tăng cường hệ miễn dịch. Các kháng thể giúp tiêu diệt và loại trừ các tác nhân gây bệnh như vi khuẩn, virus…Số lượng kháng thể gia tăng đồng nghĩa với việc tăng sức đề kháng của bé, hạn chế tối đa ốm vặt.

mua hàng
Giúp ăn ngon miệng, hấp thu tốt, giúp tăng cân
Tăng cường sức đề kháng
Hỗ trợ tiêu hoá khoẻ mạnh, ngừa táo bón
Thành tiền:
Ghi chú
hotline / zalo
CHUYÊN GIA TƯ VẤN
Đặt câu hỏi với chuyên gia

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

câu hỏi thường gặp

facebook