fbpx

Uống sữa bột Babego giúp bé tăng cân nhanh không?

Babego với thành phần chính là bột chùm ngây (Moringa) chiết xuất theo công nghệ nano và các thành phần nhập khẩu từ New ZeaLand, giúp cho bé thèm ăn, hấp thu tốt và tăng cân đều. Sản phẩm toàn diện cho trẻ em suy dinh dưỡng, thấp còi, hệ tiêu hóa kém, hệ thống miễn dịch yếu, hay bị ốm vặt.

1. Sữa bột Babego giúp bé tăng cân nhanh

Sữa bột Babego với thành phần nổi bật là Chùm ngây giúp trẻ hấp thu tốt, tăng cân nhanh. Đây chính là điểm đặc biệt của sữa bột Babego so với các loại sữa khác trên thị trường.

Theo nghiên cứu trong 100 gram lá chùm ngây chứa 51.7 mg Vitamin C cao hơn gấp 7 lần so với cam, nồng độ đạm cao gấp 2 lần sữa, lượng canxi cung cấp gấp 4 lần sữa, lượng kali cao gấp 4 lần chuối, lượng vitamin A cũng cao hơn hẳn so với cà rốt….

Chính những thành phần dinh dưỡng này trong cây chùm ngây sẽ giúp quá trình tăng trưởng của bé diễn ra thuận lợi hơn, bé ăn ngon hơn và tăng cân đều hơn.

(Hình ảnh hộp sữa)

2. Sữa bột Babego giúp bé tăng cường sức đề kháng

+ Hàm lượng cao các vitamin A, C, D3 cùng các khoáng chất thiết yếu như Kẽm, Selen kết hợp với thành phần sữa non giúp tăng cường sức đề kháng hỗ trợ hệ miễn dịch tối đa cho bé.

+ Các hoạt chất chống oxy hóa, vitamin C và kẽm có trong tinh chất lá chùm ngây có thể giúp cải thiện các hoạt động tế bào miễn dịch. Nhờ đó, hệ miễn dịch làm tốt vai trò là rào cản ngăn virus, vi khuẩn hoặc các gốc tự do đi vào cơ thể, xây dựng một hệ miễn dịch tốt, giúp bé ít ốm vặt hơn.

3. Sữa bột Babego rất dễ hấp thu và hỗ trợ hệ tiêu hóa rất tốt

Nhờ thành phần Alpha Lactalbumim nhập khẩu từ New Zealand vừa giúp bé dễ hấp thu vừa cung cấp axit amin tham gia cấu tạo tất cả các tế bào. Chúng còn tham gia tổng hợp đường lactose để sản xuất nhiên liệu cho cơ thể hoạt động.

Với thành phần chất xơ hòa tan Prebiotics (FOS) trong sữa giúp cân bằng hệ vi khuẩn đường ruột, tăng cường miễn dịch, giảm nguy cơ rối loạn viêm ruột, giảm táo bón.

Khi cho bé dùng sữa bột Babego mẹ hoàn toàn yên tâm về hệ tiêu hóa và khả năng hấp thu dinh dưỡng của trẻ.

Tác dụng của sữa babego đối với trẻ nhỏ

4. Sữa bột Babego giúp bé phát triển não bộ

Sữa bột Babego được bổ sung thêm những 20% DHA, Protein, Choline, Taurine, Sắt, Kẽm, Selen, Vitamin B6, B12… giúp trẻ phát triển não bộ vượt trội, nâng cao khả năng nhận thức và học hỏi ở trẻ.

Khi bé yêu được cung cấp dinh dưỡng, các chất cần thiết đều đặn sẽ giúp bé khỏe mạnh từ bên trong đến bên ngoài. Từ đó sẽ giúp bé yêu ăn uống ngon miệng, tăng cân đều hơn. Chính vì thế mẹ hãy cho bé uống sữa Babego thường xuyên và đều đặn để bé khỏe mạnh, tăng cân vượt trội nhé!

mua hàng
Giúp ăn ngon miệng, hấp thu tốt, giúp tăng cân
Tăng cường sức đề kháng
Hỗ trợ tiêu hoá khoẻ mạnh, ngừa táo bón
Thành tiền:
Ghi chú
hotline / zalo
CHUYÊN GIA TƯ VẤN
Đặt câu hỏi với chuyên gia

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

câu hỏi thường gặp

facebook