fbpx

[Tháng 1-2022] Nhãn hàng Sữa thảo dược chùm ngây Babego tổ chức chương trình “TẶNG SỮA TUYỆT VỜI – CHO BÉ ĐẦU ĐỜI” với tổng quà tặng lên đến 500 TRIỆU ĐỒNG

2-3 ly Sữa thảo dược chùm ngây Babego mỗi ngày là món quà tuyệt vời ba mẹ dành cho con. Mong con luôn có một hệ tiêu hoá khoẻ mạnh, hấp thu tốt để lớn khôn trong vòng tay yêu thương của ba mẹ.

 1. TỔNG GIÁ TRỊ PHẦN QUÀ LÊN ĐẾN 500 TRIỆU ĐỒNG

Tặng sữa tuyệt vời - Cho bé đầu đời
                                                                                  Tặng sữa tuyệt vời – Cho bé đầu đời

 2. CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG

– Tặng 50 lon sữa 800g cho 50 ba mẹ tham gia đúng, đủ và đạt được các tiêu chí theo phần quy định của chương trình
– Tặng voucher giảm giá 15% đơn hàng đầu tiên trong tháng liền kề cho các ba mẹ còn lại có phần tham gia hợp lệ trong chương trình

 3. CÁCH THỨC THAM GIA

Bước 1: Đăng ký tham gia, bằng cách comment dưới bài viết “Tặng sữa tuyệt vời – Cho bé đầu đời” + tag 2 người bạn cùng tham gia và share bài viết về trang cá nhân ở chế độ công khai.
Bước 2: Chia sẻ kỷ niệm hoặc đánh giá của ba mẹ về Sữa Babego lên trang facebook cá nhân (bài viết bao gồm nội dung chia sẻ không giới hạn từ và hình ảnh hoặc video bé bên lon sữa Babego). Nếu làm video tiktok thì chia sẻ link tiktok.
Lưu ý: Ở bài share và bài chia sẻ ba mẹ đều phải thêm hashtag #tangsuatuyetvoichobedaudoi #babego #suamat #suachumngay #suathaoduoc #suathaoduocchumngaybabego

 4. QUY ĐỊNH VỀ CHƯƠNG TRÌNH

 Về nội dung chia sẻ

– Chất lượng nội dung bài tham gia: Phù hợp với thể lệ, sáng tạo, hình ảnh, video sắc nét
– Độ thu hút của bài tham gia: Tương tác like/share/cmt cao, lan toả đến nhiều người

 Về tài khoản tham gia

– Với phần quà 50 lon sữa 800g Babego mong muốn đến được với nhiều em bé hơn trên cả nước, do đó mỗi ba mẹ chỉ nhận giải này 1 lần. Không công nhận kết quả cao nhất nhiều lần khi các ba mẹ sử dụng nhiều tài khoản để tham gia trong cùng 1 hay nhiều đợt chương trình diễn ra.
– Với phần quà voucher giảm giá 15% mỗi ba mẹ được sử dụng trong lần đầu tiên đặt hàng ở tháng tiếp theo và không giới hạn nhận phần quà này trong các đợt diễn ra chương trình.
– Tất cả các tài khoản tham gia BTC ưu tiên tài khoản thật. Để đảm bảo công bằng và tránh việc trục lợi quà tặng, BTC hạn chế các tài khoản ảo, thường xuyên có các hoạt động share game hay cung cấp thông tin không trung thực.
 Lưu ý:
– Hàng tuần, BTC sẽ cập nhật danh sách ba mẹ tham gia chương trình tại file quản lý, có up công khai để các ba mẹ tham gia cùng theo dõi. BTC sẽ thường xuyên kiểm tra, để loại bỏ các TH người tham gia dùng phần mềm, tăng tương tác ảo. Những trường hợp spam cmt để tăng số lượng cũng không được BTC đánh giá cao.
– BTC có quyền sử dụng phần chia sẻ của người tham gia cho mục đích truyền thông.

 5. CÁCH THỨC TRAO GIẢI

– BTC sẽ tiến hành công bố kết quả trước ngày 10 vào tháng tiếp theo.
– Quà tặng sẽ gửi đi sau khoảng 1 tuần kể từ khi công bố kết quả.
Thông tin liên hệ
mua hàng
Giúp ăn ngon miệng, hấp thu tốt, giúp tăng cân
Tăng cường sức đề kháng
Hỗ trợ tiêu hoá khoẻ mạnh, ngừa táo bón
Thành tiền:
Ghi chú
hotline / zalo
CHUYÊN GIA TƯ VẤN
Đặt câu hỏi với chuyên gia

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

câu hỏi thường gặp

facebook