fbpx

Vì sao cốm dinh dưỡng từ cây Chùm ngây tốt cho trẻ nhỏ

Trong vài năm nay, rau chùm ngây được quảng bá là một loại “thần dược” có tác dụng rất tốt với trẻ. Vậy sự thật thì hiệu quả mà cốm dinh dưỡng từ cây chùm ngây mang lại có thật như lời đồn thổi hay không? Chúng ta cùng tìm hiểu về công dụng của loài cây này với trẻ nhé!

Với hàm lượng dinh dưỡng vượt trội, cốm dinh dưỡng từ cây chùm ngây là giải pháp ưu việt, giúp bổ sung vitamin, acid amin và khoáng chất thiết yếu, cung cấp chất xơ, giúp khỏe mạnh hệ tiêu hóa…

1. Trẻ ngon miệng, tăng cân sau 2 tuần

Do tâm lý bị ép buộc ăn, bị ăn những món nhàm chán, khiến trẻ chán ăn, khó tiêu hóa, thiếu chất… từ đó dẫn đến việc không tăng cân.

Vì vậy với những cốm dinh dưỡng sử dụng tinh chất chùm ngây sẽ là một phương pháp kích thích trẻ ăn ngon miệng, tiêu hóa tốt.  Cùng với đó, Cốm giúp tăng cường hấp thụ thức ăn, giúp trẻ được bổ sung đủ vitamin, khoáng chất, phát triển khỏe mạnh. Vì vậy sau 2 tuần sử dụng cốm từ thành phần cây chùm ngây bé đã có thể tăng cân tối.

Vì sao cốm dinh dưỡng từ cây Chùm ngây tốt cho trẻ nhỏ

Cốm dinh dưỡng từ cây chùm ngây giúp trẻ ăn ngon miệng

2. Tăng cường sức khỏe đề kháng

Khi cơ thể trẻ thiếu vi chất dinh dưỡng, các vitamin A,B và C…sẽ dẫn đến hệ miễn dịch yếu, bộ máy chuyển hoá kém, dễ bị lây nhiễm và các bệnh về đường hô hấp, như suyễn hay viêm phổi.

Những trẻ bị thiếu sắt, kẽm, selen (khoáng chất) sẽ dẫn đến chán ăn, mệt mỏi, dễ ốm vặt, nhiễm trùng hô hấp, tiêu hóa, lở miệng…

Các chất giúp tăng sức đề kháng trong cây chùm ngây có tác dụng:

  • Protein giúp tăng sức bền cho cơ thể.
  • Các vitamin cần thiết giúp tăng sức đề kháng.
  • Các hợp chất kháng sinh tự nhiên: quercetin, niamicin, các hợp chất thuộc nhóm benzyl… giúp kháng khuẩn, kháng viêm…. giúp cơ thể khỏe mạnh từ bên trong.
  • 25 vi chất cân bằng, cần thiết cho cơ thể gồm: vitamin, khoáng chất, axit amin được hấp thụ nó sẽ cung cấp dưỡng chất cho cơ thể, từ đó giúp trẻ chống được những vi khuẩn, virus có hại từ môi trường.

Vì sao cốm dinh dưỡng từ cây Chùm ngây tốt cho trẻ nhỏ

Cốm dinh dưỡng từ cây chùm ngây giúp tăng sức đề kháng

3. Hệ tiêu hóa khỏe mạnh, hết táo bón

Trẻ nhỏ thường bị táo bón do sữa công thức được mẹ pha không đúng tỷ lệ, mẹ bị táo bón khi cho con bú, thực đơn ăn dặm ít chất xơ, trẻ có thói quen lười ăn rau quả, uống ít nước… Ngoài ra, do tác dụng của thuốc kháng sinh hoặc thuốc ho có codein, viên sắt… cũng sẽ làm trẻ bị táo bón.

Những nguyên nhân này lặp đi lặp lại nhiều lần sẽ làm chức năng của hệ tiêu hoá suy giảm. Dẫn đến tình trạng trẻ ăn không hấp thu được, trẻ mãi không tăng cân.

Để cải thiện tình trạng này, các mẹ có thể bổ sung các axit amin có trong cốm dinh dưỡng từ cây chùm ngây như: lysin, leucin, valin… kích thích ngon miệng, giúp tiêu hóa tốt. Trong cây chùm ngây hàm lượng chất xơ lên đến 29.3% vfi vậy nó có tác dụng nhuận tràng, kích thích tiêu hóa.

Các vi chất khác làm mát, giải độc cho cơ thể: vitamin, axit amin…giúp đào thải độc tố và tăng cường quá trình trao đổi chất. Vì vậy những cốm có thành phần từ cây chùm ngây sẽ giúp trẻ hết táo bón, tiêu hóa dễ dàng chỉ sau 01 tuần sử dụng.

Vì sao cốm dinh dưỡng từ cây Chùm ngây tốt cho trẻ nhỏ

Cốm dinh dưỡng từ cây chùm ngây giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh

mua hàng
Giúp ăn ngon miệng, hấp thu tốt, giúp tăng cân
Tăng cường sức đề kháng
Hỗ trợ tiêu hoá khoẻ mạnh, ngừa táo bón
Thành tiền:
Ghi chú
hotline / zalo
CHUYÊN GIA TƯ VẤN
Đặt câu hỏi với chuyên gia

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

câu hỏi thường gặp

facebook